Luyện - Thi IELTS Cam Kết Đầu Ra

Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu học viên về IELTS (chứng chỉ, kiến thức ...) với mọi cấp độ đang có từ mất gốc đến nâng cao trong thời gian ngắn nhất.

Để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người chúng tôi thiết kế chương trình IELTS thành nhiều lớp khác nhau.

1. Khóa IELTS Siêu Tốc Mọi Cấp Độ

- Nhằm đáp ứng chu cầu của những người cần gấp tiếng Anh IELTS (tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, đủ điều kiện du học, xin việc làm công ty nước ngoài, học sinh miễn thi tốt nghiệp tiếng Anh hay tuyển thẳng đại học ...) nhưng hiện tại chưa đủ kiến thức. Chúng tôi thường xuyên mở các lớp luyện thi cấp tốc IELTS cho người cần gấp.

- Dựa trên chất lượng và chuyên môn của mình, cũng như đã từng giúp cho hàng ngàn thí sinh đạt chứng chỉ IELTS trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi tự tin đưa ra các khóa học với nhiều ưu điểm:

  • Bao kết quả đầu ra như mong muốn bằng văn bản (hoàn phí 100% cho thí sinh không đạt mục tiêu như cam kết).
  • Cá nhân hóa lộ trình cho từng thí sinh.
  • Học 1 kèm 1 dựa trên trình độ học viên đang có.

Học online, thời gian linh hoạt, phù hợp cho tất cả học viên.

Tư vấn IELTS qua zalo

2. Luyện Thi IELTS 3.0

ĐỐI TƯỢNG

Cung cấp kiến thức từ vựng - ngữ pháp trọng tâm dùng cho 4 kỹ năng trong bài thi IELTS.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Học viên nhận biết cấu trúc và viết được câu đơn, phức, ghép thông dụng trong IELTS. Học viên có thể viết lại câu văn theo nhiều cách. Học viên có thể giao tiếp linh hoạt trong nhiều tình huống khác nhau trong cuộc sống.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

- Nền tảng: Nắm vững ngữ pháp với các chủ điểm thì, dạng từ, liên kết ...quan trọng + phát âm chuẩn 44 âm trong tiếng Anh

- Reading: Bắt đầu làm quen với các dạng đề và các kỹ thuật luyện đọc cơ bản, đọc ngắn

- Listening: Bạn sẽ bắt đầu làm quen với 3 giọng tiếng Anh trong IELTS là Anh-Anh, Anh-Mỹ, và Anh-Úc, tiếp cận với những dạng câu hỏi thường gặp trong phần thi Listening và luyện tập với một số chủ điểm quen thuộc trong phần thi này.

- Speaking: Học các cấu trúc cốt lõi cho Part 1

- Writing: Làm quen với dạng đề và các từ vựng, cấu trúc cơ bản

THỜI LƯỢNG. - 12 Tuần - 3 buổi/ tuần

 

3. Luyện Thi IELTS 4.5

ĐỐI TƯỢNG

Khóa luyện thi IELTS 4.5 dành cho học viên đang có trình độ 3.0 IELTS và cần luyện lên 4.5 IELTS

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Đặt nền tảng cho các kỹ năng tư duy phản biện, logic và đa chiều thông qua các hoạt động bàn luận về những chủ đề quen thuộc và phân tích thông tin từ bài đọc/nghe ngắn.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

- Listening: Nắm rõ các dạng bài trong Listening và chiến thuật làm bài hiệu quả. Bắt đầu với các bài tập đơn giản để nâng dần kỹ năng Nghe.

- Reading: Hiểu rõ các dạng bài trong Reading, áp dụng và thực hành, cách tìm kiếm thông tin khi làm bài, chiến lược làm các câu hỏi khác nhau.

- Writing: Hiểu rõ phần thi, bắt đầu phân tích đề bài Writing, luyện viết những câu đơn giản đến phức tạp, đoạn văn ngắn.

- Speaking: Nắm vững các phần thi Speaking, tìm hiểu về các topic thường xuất hiện nhất với từ vựng và cách trả lời hay, đầy đủ, logic.

THỜI LƯỢNG.

- 12 Tuần

- 3 buổi/ tuần

 

4. Luyện Thi IELTS 5.5

ĐỐI TƯỢNG

Dành cho học viên đang có trình độ 4.5 IELTS, có thể sử dụng tiếng Anh cho học tập công việc nhưng thường xuyên mắc lỗi ngữ pháp, từ vựng và phát âm.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Học viên đạt mức IELTS 5.5 ở mỗi kỹ năng. Thực hành nhanh và sử dụng đúng ngữ pháp, từ vựng và phát âm, ngữ điệu khi nói.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

- Listening: Học sâu hơn về các dạng bài, phân tích những lỗi sai thường gặp. Tìm hiểu những câu hỏi hay gặp, chủ điểm thường xuất hiện nhiều trong IELTS. Bên cạnh đó là luyện tập nâng cao theo nhiều accent khác nhau. Đạt tối thiểu 18/40 câu trong bài thi có độ khó tương đương bài thi thật.

- Reading: Hướng dẫn cách tìm kiếm thông tin nhanh, phân tích làm các bài đọc dài, khó hơn. Cung cấp nguồn từ vựng học thuật nâng cao theo chủ đề trong Reading. Đạt tối thiểu 19/40 câu trong bài thi có độ khó tương đương bài thi thật.

- Writing:

+ Lý thuyết và thực hành viết câu đơn, phức, ghép trong bài IELTS Writing

+ Phương pháp viết bài IELTS Writing Task 1 dài tối thiểu 150 từ, bao gồm đầy đủ các phần cần thiết (mở bài, tổng quan, thân bài). Kỹ thuật lựa chọn thông tin và mô tả thay đổi.

+ Phương pháp viết bài IELTS Writing Task 2 tối thiểu 250 từ với cấu trúc đủ mở bài, các đoạn thân bài, kết bài. Có thể phát triển luận điểm với đủ phần diễn giải và liên kết.

- Speaking:

+ Lý thuyết và thực hành các cấu trúc trả lời câu hỏi, phương pháp lấy ý tưởng cho câu trả lời.

+ Phối hợp các cấu trúc ngữ pháp trình độ trung cấp cho bài trả lời.

+ Phương pháp hạn chế quãng ngắt trong khi nói.

THỜI LƯỢNG.

- 12 Tuần

- 4 buổi/ tuần

 

5. Luyện Thi IELTS 6.5

ĐỐI TƯỢNG

Dành cho học viên cần đạt 6.5 IELTS và đang ở mức điểm 5.5 IELTS Overall, không kỹ năng nào dưới 4.5

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Phản ứng nhanh với tất cả các đề và dạng đề.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

- Listening: đạt tối thiểu 27/40 câu trong bài thi có độ khó tương đương bài thi thật.

+ Listening for gist and details

+ Listening for main ideas: Xác định các thông tin quan trọng trong bài nghe dựa vào từ khóa quan trọng và các công cụ kết nối.

+ Listening for details: Các đặc điểm phát âm đặc biệt trong bài nghe IELTS.

+ Xác định thông tin cần tìm trong bài nghe dựa vào dấu hiệu ngữ cảnh (trong câu hỏi và trong bài nghe)

+ Cách thức paraphrase trong IELTS listening.

+ Nghe hiểu chi tiết dựa vào cách phát âm và đoán nghĩa từ theo ngữ cảnh.

+ Xác định độ chính xác của đáp án dựa vào dấu hiệu ngữ cảnh trong bài nghe.

- Reading: đạt tối thiểu 27/40 câu trong bài thi có độ khó tương đương bài thi thật.

+ Phương pháp liên kết thông tin trong bài đọc. Hiểu nội dung thông qua hiểu cấu trúc ngữ pháp.

+ Tổng hợp và tóm tắt ý chính của thông tin.

+ Kỹ thuật skimming/scanning trình độ trung cấp + Dạng bài Matching headings – Multiple Choice.

- Writing:

+ Phương pháp sử dụng và phối hợp các cấu trúc câu đơn, phức, ghép để diễn đạt và triển khai ý mạch lạc.

+ Phương pháp dùng từ phù hợp với mục đích và chủ đề bài viết. Cấu tạo từ và các nhóm từ quan trọng.

+ Phương pháp viết bài IELTS Writing Task 1 dài tối thiểu 150 từ, bao gồm đầy đủ mở bài, overview, các đoạn thân bài. Phương pháp lựa chọn thông tin mô tả hợp lý. + Thực hành ngôn ngữ báo cáo.

+ Phương pháp viết bài luận IELTS Writing Task 2 tối thiểu 250 từ với cấu trúc đủ mở bài, các đoạn thân bài, kết bài. Thực hành triển khai các luận điểm và phát triển luận điểm đầy đủ, mạch lạc

- Speaking:

+ Phát triển câu trả lời đủ ý và chính xác. Thực hành triển khai ý, sử dụng từ nối để liên kết các ý trong bài làm. Triển khai bài làm từ tổng quan đến chi tiết. Thực hành làm bài dưới áp lực của thời gian

+ Phương pháp kiểm soát tốc độ trả lời vừa phải và hạn chế ngắt quãng trong bài làm

+ Thực hành, luyện tập ứng dụng từ vựng theo chủ đề vào trong bài làm. Có thể sử dụng từ vựng để trả lời hoàn chỉnh các câu được hỏi, với sự lựa chọn từ và kết hợp từ phù hợp. Thực hành sử dụng quán ngữ (idiomatic expressions).

+ Thực hành phối hợp linh hoạt các cấu trúc câu đơn và câu phức, câu ghép trong bài làm.

+ Thực hành và luyện tập phát âm dễ hiểu, trọng âm chính xác. Có sử dụng các đặc điểm phát âm khác (trọng âm trong câu, nối âm, ngữ điệu…) Luyện tập loại bỏ ảnh hưởng ngữ điệu Tiếng Việt trong khi sử dụng tiếng Anh.

THỜI LƯỢNG

- 12 Tuần

- 4 buổi/ tuần

 

6. Luyện Thi IELTS 6.5+

ĐỐI TƯỢNG

Dành cho học viên cần đạt 7.0 IELTS trở lên và đang ở mức điểm 6.5 IELTS Overall, không kỹ năng nào dưới 6.0.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Tập trung giải đề và phản ứng nhanh với tất cả các đề và dạng đề. Ở phần này, giáo trình sẽ được cập nhật hàng tháng theo đề thi mới nhất của các khóa thi quốc tế.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

- Listening: đạt tối thiểu 33/40 câu trong bài thi có độ khó tương đương bài thi thật. Ôn tập các kỹ năng nghe hiểu cần thiết (nghe hiểu ý chính, nghe hiểu chi tiết, dự đoán thông tin) và luyện tập các bài thi với độ khó cao hơn đề thi thật.

- Reading: đạt tối thiểu 33/40 câu trong bài thi có độ khó tương đương bài thi thật. Ôn tập các kỹ năng đọc hiểu cần thiết (xác định keyword, scanning, skimming, eye movement) và luyện tập các bài thi với độ khó cao hơn đề thi thật.

- Writing:

+ Task 1: Phương pháp viết bài báo cáo dài 150 – 200 chữ trong giới hạn thời gian bài làm. Phân tích đề bài và triển khai chi tiết bài làm. Phương pháp lựa chọn và trình bày được rõ các thông tin quan trọng, giúp người đọc hình dung được rõ nội dung biểu đồ.

+ Task 2: Phương pháp viết bài luận dài 250 – 300 chữ trong giới hạn thời gian bài làm. Thỏa mãn toàn bộ yêu cầu đề bài. Luận điểm được trình bày và củng cố xuyên suốt bài viết. Các luận điểm đều hợp lý và hợp lệ, được làm rõ toàn bộ và liên kết chặt chẽ với quan điểm chung. Các lý lẽ và dẫn chứng cần khách quan. Các câu kết luận không trùng lặp với luận điểm, tránh lỗi lập luận vòng lặp.

+ Thực hành làm bài theo các chiến thuật phân bổ thời gian làm bài.

+ Tăng cường vốn từ theo các chủ đề trong bài thi IELTS Writing. Sử dụng được các kết hợp từ (collocation) chính xác. Các bước để không lạc đề.

+ Thực hành phối hợp các cấu trúc ngữ pháp đa dạng và linh hoạt để triển khai luận điểm và luận cứ mạch lạc, chính xác. Các kỹ thuật để kiểm soát độ gắn kết giữa các luận điểm trong bài.

- Speaking:

+ Cách triển khai ý và phát triển câu trả lời đầy đủ theo yêu cầu đề bài. Thực hành phương pháp trả lời hạn chế tối đa ngắt quãng.

+ Thực hành phương pháp triển khai câu trả lời và sắp xếp các ý tưởng trong câu trả lời logic, có sự liên kết chặt chẽ. Sử dụng được đa dạng và linh hoạt các cấu trúc ngữ pháp để diễn tả ý tưởng hiệu quả.

+ Thực hành và luyện tập phát âm dễ hiểu, trọng âm chính xác. Có sử dụng các đặc điểm phát âm khác (trọng âm trong câu, nối âm, ngữ điệu…) Luyện tập loại bỏ ảnh hưởng ngữ điệu Tiếng Việt trong khi sử dụng tiếng Anh.

THỜI LƯỢNG.

Tùy theo số điểm.

 

Tư vấn TOEIC qua zalo

 

Tư vấn Tin Họcqua zalo

 

Tư vấn IELTS qua zalo

 

 

Tư vấn A2,B12 qua zalo

.

Bình luận